Sony Xperia Z — What happened with my phone ?

  • Replies:0
  • Forum posts: 1

May 29, 2018, 11:48:44 AM via Website

Cách làm thiệp 3d chúc mừng sinh nhật

Cách làm thiệp 3d chúc mừng sinh nhật không còn quá xa lạ nữa mà rất thân thuộc, gần gũi. Việc tự tay làm một tấm thiệp để dành tặng những người yêu thương nhân dịp đặc biệt sẽ mang rất nhiều ý nghĩa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm thiệp chúc mừng sinh nhật 3d nhé.
image
Shop phụ kiện sinh nhật Kool Style

Ý nghĩa của việc làm thiệp 3d chúc mừng sinh nhật

Thiệp 3d với tạo hình bắt mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một chiếc thiệp vô cùng đẹp, lung linh. Món quà này tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng tình cảm chân thành, lớn lao mà người tặng gửi tới người nhận.

Hiện nay những món quà handmade luôn mang đến sự độc đáo, mới lạ có 1-0-2. Vì vậy những chiếc thiệp tự tay làm sẽ vô cùng ý nghĩa mà những không phải ai cũng nhận được.
image
Thiệp sinh nhật có bán tại Kool Style

Cách làm thiệp 3d cũng không quá khó, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ kết hợp với một chút khéo léo là bạn đã có thể lên ý tưởng và có những chiếc thiệp sinh nhật với những tạo hình bắt mắt rồi.

Cách làm thiệp 3d chữ happy birthday

Cách làm thiệp 3d sinh nhat có rất nhiều ý tưởng khác nhau, bạn có thể làm thiệp với hình ảnh bông hoa, hình ảnh gấu bông, bánh gato,… Tuy nhiên để tấm thiệp trở nên thông dụng và có thể sử dụng phổ biến nhất thì cách làm thiệp 3d chữ happy birthday là một ý tưởng tuyệt vời.

Cách làm thiệp sinh nhật 3d chữ Happy Birthday không quá khó. Chỉ cần chuẩn bị thước, bút màu, dao dọc giấy, keo dán, bìa màu là thiệp, bản in sẵn mẫu chữ Happy Birthday.

Cách thức tiến hành làm thiệp trải qua vài bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: từ bản in sẵn mẫu chữ Happy Birthday hoặc nếu không có bản in sẵn chữ này bạn có thể tự mình viết chữ cũng đươc. Sau đó tiến hành cắt bỏ hết những phần tô đen cũng như các đường in đậm trên bản mẫu chữ này. Tiếp đến tạo nếp ở các phần nét đứt trên bản in sẵn mẫu chữ.

Bước 2: Tiến hành theo các đường nét đứt ấy thì gập ở các nếp.

Bước 3: Đến bước này bạn hãy sử dụng thước để tiến hành kẻ những đường bao bên ngoài, tiếp đến cắt bỏ phần bìa thừa.

Bước 4: Tùy theo sở thích bạn lựa chọn màu sắc để tô màu lên chữ.

Bước 5: Sử dụng tờ bìa làm thiệp gập đôi lại và dán tấm thiệp vừa làm chữ “Happy Birthday” lên đúng nếp gấp giữa.

Như vậy cách làm thiệp 3d happy birthday đã hoàn thành rồi đấy. Thật sự rất đơn giản phải không nào. Thế nhưng đây sẽ là tấm thiệp vô cùng độc đáo để dành tặng những người yêu thương đấy. Nếu muốn bạn có thể trang trí các họa tiết xung quanh tấm thiệp và tô màu nếu muốn để tấm thiệp nổi bật, độc đáo hơn.

Địa chỉ cung cấp thiệp handmade độc đáo, sáng tạo

Việc tự tay làm một tấm thiệp sinh nhật không phải quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo, tỉ mỉ và thời gian. Vì thế nếu bạn không có thời gian và không được khéo tay cho lắm nhưng vẫn muốn có những tấm thiệp 3d sinh nhật handmade ý nghĩa thì có thể liên hệ với Kool Style để được lựa chọn kiểu thiệp phù hợp.
image
Trang trí tiệc sinh nhật đầy đủ với Kool Style
Ngoai việc cung cấp đa dạng những kiểu dáng, mẫu mã thiệp 3d sinh nhật đẹp, hợp xu hướng thì Kool Style còn cung cấp các vật dụng để làm thiệp handmade cũng như nhận làm thiệp handmade theo yêu cầu. Vì vậy tại Kool Style bạn vẫn có thể sở hữu cho mình những tấm thiệp sinh nhật handmade đep theo sở thích.
Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã có cho mình cách làm thiệp bằng giấy a4 cũng như cach lam thiep bang tay đơn giản, ý nghĩa mà vô cùng độc đáo. Chúc bạn sở hữu cho mình những tấm thiệp đẹp, hợp xu hướng và giàu ý nghĩa nhất.

— modified on Jun 25, 2018, 6:07:12 AM

Be the first to answer